“Chúng tôi không cam kết sản phẩm rẻ nhất, nhưng chúng tôi cam kết sản phẩm chuẩn 100% được nghiên cứu kỹ lưỡng, mua trực tiếp tại Nhật Bản.”Vivian Nguyễn/ Founder.

Lịch sử

Shop
Hàng Nhật Vivian Nguyễn được thành lập năm 2017 sau khi chủ Shop theo gia đình sang Tokyo Nhật Bản định cư. Điều bất ngờ là đa số phụ nữ Nhật Bản đều có thân hình thon gọn và đặc biệt là có một làn da tự nhiên tuyệt đẹp. Vì sao họ được thân hình và làn da như vậy? Sau khi tìm hiểu chủ Shop đã phát hiện ra một bí mật và muốn chia sẽ đến các bạn thông qua website này, đó là nhờ Mỹ Phẩm và Thực Phẩm Chức Năng thuộc hàng Top thế giới về an toàn cũng như công dụng tuyệt vời mà nó mang lại.

Tại Sao Bạn Nên Chọn

Vivian Cosmetic?
Là một người mua hàng bạn quan tâm đến điều gì nhất?
Theo thống kê có 3 yếu tố sau đây:
1. Chất lượng sản phẩm.
2. Nguồn gốc sản phẩm.
3. Giá thành sản phẩm.

Chúng tôi đáp ứng đầy đủ cả 3 yếu tố trên, hãy xem tiếp phần bên dưới nhé.

Chất lượng sản phẩm :
Chúng tôi nghiên cứu từng chi tiết về thông tin sản phẩm cũng như đã sử dụng qua và chọn ra những sản phẩm tốt nhất và có lượt đánh giá TOP 1 Cosme(website đánh giá sản phẩm đứng đầu Nhật Bản) để giới thiệu đến các bạn.
Nguồn gốc sản phẩm:
Chủ Shop đang sống ở Nhật Bản, Surely
sản phẩm được mua trực tiếp tại các shop có thương hiệu ở Nhật Bản có đầy đủ hoá đơn chứng từ cho các  Khách Sỉ, lẻ(nếu cần). Bên cạnh đó sản phẩm được khai thuế hải quan khi về đến Việt Nam.
Giá Thành:
Vì chúng tôi nhập trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam không qua trung gian nên giá thành được các khách hàng đánh giá rất cao.
Chúng tôi gửi lời cảm ơn, tri ân đến các SPA, khách hàng Sỉ, Lẻ đã luôn tin tưởng và ủng hộ Shop trong thời gian qua.Bên cạnh đó cũng mong nhận được những ý kiến đánh giá của các khách hàng gần xa để Shop ngày càng hoàn thiện và đem lại những sản phẩm tốt nhất cho các bạn!